căn hộ 8x rainbow tinh dầu bưởi

Tin tức - công nghệ

Thi công nhánh 2 hầm chui An Sương

Các tài xế qua khu vực ngã tư An Sương cần biết lộ trình mới qua khu vực này khi đơn vị thi công dựng rào chắn để thi công nhánh hầm chui còn lại.

 

Khu Quản lý Giao thông đô thị số 3 (Sở GTVT TP HCM) cho biết sáng mai (31-3) đơn vị thi công sẽ lập rào chắn ở đường Trường Chinh để thi công nhánh N2 thuộc dự án hầm chui nút giao An Sương.

 

Hiện đơn vị thi công nhánh N2 (hướng từ Quốc lộ 22 về đường Trường Chinh) đang hoàn thiện công tác chuẩn bị theo phương án phân luồng giao thông để thi công phần hở phía đường Trường Chinh và phần hầm kín. Do khu vực An Sương có lượng phương tiện đông và phức tạp nên để hạn chế ùn tắc trong thời gian rào chắn, lực lượng chức năng đã tổ chức phân luồng cho từng giai đoạn cụ thể.

 

Đường Trường Chinh sẽ bị dựng rào chắn để thi công nhánh còn lại của hầm chui An Sương.

 

Ở giai đoạn 1 thi công các đốt hầm hở TC1T, TC2T và các đốt hầm kín H2T, H3T, H4T dự kiến trong vòng 100 ngày tổ chức phân luồng như sau: Tại giao lộ Quốc lộ 22 – Quốc lộ 1 sẽ cấm rẽ trái và quay đầu xe đối với các loại xe ô tô lưu thông trên Quốc lộ 22 theo hướng đường Nguyễn Ảnh Thủ đến Quốc lộ 1, riêng xe buýt được quay đầu. Tài xế có thể đi theo 2 lộ trình sau:

 

Lộ trình 1 (dành cho phương tiện rẽ trái từ Quốc lộ 22 vào Quốc lộ 1): Quốc lộ 22 – rẽ phải Quốc lộ 1 – quay đầu xe ở giao lộ với đường Phan Văn Hớn rồi đi thẳng lên cầu vượt An Sương để về Quốc lộ 1.

 

Lộ trình 2 dành cho xe quay đầu trên Quốc lộ 22: Quốc lộ 22 – Trường Chinh – quay đầu xe tại giao lộ với đường Phan Văn Hớn – Trường Chinh - Quốc lộ 22.

 

Ở giai đoạn 2 thi công một số hạng mục hầm hở từ đốt TC3T đến đốt TC4T và đốt hầm kín H1T dự kiến hoàn thành trong 80 ngày, các tài xế đi theo lộ trình như giai đoạn 1. Trong giai đoạn này, chủ đầu tư sẽ đẩy nhanh tiến độ thi công để hoàn thành đốt hầm kín H1T trong khoảng 30 ngày và tái lập mặt đường trên phạm vi đốt hầm này.

 

Ở giai đoạn 3, khi thi công các đốt hầm hở từ đốt TC5T đến đốt TC13T sẽ lắp rào chắn trên đường Trường Chinh và Quốc lộ 22 trong 90 ngày, các phương tiện lưu thông theo dạng vòng xuyến.

 

 

Trước đó, Khu Quản lý Giao thông đô thị số 3 đã đưa nhánh N1 vào vận hành giúp các phương tiện từ đường Trường Chinh về Quốc lộ 22 nhanh hơn vì không phải xếp hàng qua vòng xuyến.

 

Sở GTVT TP yêu cầu trong 10 ngày đầu của giai đoạn 1 phải theo dõi tình hình giao thông, nếu không ùn tắc mới được rào chắn thêm hạng mục tiếp theo.

Bên cạnh đó, các biển báo cấm các loại xe ô tô tải trên 2,5 tấn lưu thông vào phần đường hỗn hợp đường Trường Chinh (từ ngã 3 Lạc Quang đến Quốc lộ 1) trong khoảng thời gian từ 6-22 giờ sẽ được thu hồi.

 

Khi rào chắn công trình để thi công, trong 3 ngày đầu phải báo cáo bằng hình ảnh, quay phim về tình hình thi công, giao thông trong khu vực để Thanh tra Sở GTVT kiểm soát công tác này.

http://sgtvt.hochiminhcity.gov.vn