căn hộ 8x rainbow tinh dầu bưởi

Tin tức - công nghệ

Hơn 10 tỷ đồng sửa chữa khe co giãn cầu và thảm nhựa QL60

Chi cục QLĐB IV.3 cho biết, đang thi công sửa chữa cục bộ trên QL60, đoạn tỉnh Tiền Giang. 

 

unnamed (21)

                   Một vài công nhân đang thi công sửa chữa khe co giãn cầu K120. Ảnh: Hải Đường 

 

Ngày 26/3, ông Trần Thanh Nam, Chi cục trưởng Chi cục QLĐB IV.3 cho biết, đang thi công sửa chữa cục bộ trên QL60, đoạn tỉnh Tiền Giang. Đồng thời thảm bê tông nhựa toàn diện mặt đường từ ngã ba Trung Lương đến chân cầu Rạch Miễu, thuộc địa bàn TP. Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang.

 

Ngoài ra, công ty CP ĐTXD 886 Thành Nam thi công sửa chữa toàn bộ khe co giãn các cầu Trung Lương, Cầu Đỏ và cầu K120 trên QL60 với tổng kinh phí hơn 10 tỷ đồng. Thời gian hoàn thành trong 1 tháng (từ 20/3 đến 20/4), trước Lễ 30/4, nhằm phục vụ việc đi lại của người dân được thuận lợi.

 

Khi biết được thông tin này người dân ở hai bên QL60 rất vui mừng, tuy nhiên nhiều người ở ngã ba Trung Lương còn băn khoan trước một số bãi cát, đá, vật tư xây dựng chưa được di dời ra khỏi khu dân cư.

 

Chính những bãi cát, đá này làm ô nhiễm môi trường, gây bụi mịt mù trên QL60 đoạn ngã ba Trung Lương vào cầu Trung Lương suốt hàng chục năm qua. Người dân phường 10, TP. Mỹ Tho kiến nghị nhiều lần đến chính quyền địa phương di dời các bãi cát ra khỏi khu dân cư nhưng đến nay vẫn còn tồn tại.

Báo Giao thông